Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Untitled Document
 Products Categories
 
 

+++ที่ดินเขาใหญ่ โครงการที่ดินเขาใหญ่ ขายที่ดินเขาใหญ่ ซื้อที่ดินเขาใหญ่ ที่ดิน เขาใหญ่ ศูนย์รวมที่ดินเขาใหญ่ สำหรับสร้างบ้านพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ที่งดงาม ที่ดินสวย เขาใหญ่งดงาม สังคมมีระดับ


> About us
 

 

บริษัท สวินเบอร์น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด คือ บริษัทฯที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน โดยมุ่งเน้นงานด้านปั๊ม และพัดลมอุตสาหกรรมป็นหลัก แต่ในความชำนาญเฉพาะด้านของทางบริษัทฯเราได้พัฒนาธุรกิจของเราให้เพิ่ม ความหลากหลายในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวความคิด


รู้จักผู้บริหาร
คุณอติพล ลีลาศรีบรรจง
กรรมการผู้จัดการ

 

ประวัติความเป็นมา
บริษัท สวินเบอร์น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545 ขณะนั้นมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เป็นเพียงทาวน์เฮ้าส์เล็กๆ สองชั้น ดำเนินกิจการด้านการให้บริการตรวจเช็ค
ซ่อมบำรุง และจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับปั๊มน้ำและพัดลมอุตสาหกรรมเป็นหลัก โดยมีลูกค้าเป็นโรงงานต่างๆ ตามกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่รอบนอกกรุงเทพฯ

เพียงปีแรกของบริษัท ธุรกิจก็เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยความต้องการที่จะเพิ่มความคล่องตัวในการให้บริการ และจำนวนบุคลากรที่เพิ่มขึ้น บริษัทจึงย้ายสำนักงาน มาเป็นอาคารพาณิชย์ 1
คูหา ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน หน้านิคมอุตสาหกรรมนวนคร ในปีต่อมา

ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่บริษัทดำเนินกิจการ ณ สำนักงานหน้านิคมนวนคร บริษัทได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจเป็นอย่างดี ส่งผลให้ธุรกิจของบริษัทเจริญเติบโตก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยสัดส่วนยอดขายที่เกินกว่าที่ตั้งไว้ในทุกๆ ปี  และจากข้อมูลที่บริษัทจัดทำไว้ ทำให้ทราบว่า การขยายตัวของลูกค้าทางฝั่ง East ที่มากกว่าทางฝั่ง North ถึง 70% ดังนั้น ในเดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2550 บริษัทจึงเพิ่มสำนักงานอีก 1 แห่ง ตั้งอยู่ที่ถนนบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อรองรับการขยายตัวของฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น และในขณะเดียวกัน บริษัทก็ได้ก่อตั้งบริษัทเพิ่มอีก 1 บริษัท คือ บริษัท โรเมก้า
เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด

แต่ในช่วงระยะเวลาหนึ่งของการบริหารงานทั้ง 2 แห่ง ทำให้บริษัททำการตัดสินใจอีกครั้ง ในการรวมสำนักงานเข้าเป็นแห่งเดียว

ปัจจุบัน บริษัท สวินเบอร์น เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตั้งอยู่ ณ ที่ทำการใหม่  เลขที่ 125 ถนนกิ่งแก้ว-บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นทั้งสำนักงาน อาคารโรงงาน ห้องจัดเก็บอุปกรณ์ และสถานที่ปฏิบัติงานในด้านต่างๆ เพื่อรองรับปริมาณงานที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

จากจุดเริ่มต้นที่บริษัทได้ให้บริการงานซ่อมบำรุงรักษาเกี่ยวกับปั๊มน้ำและพัดลมโรงงานอุตสาหกรรมเป็นหลัก แต่ด้วยขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้นของบุคลากร ช่วยให้บริษัทสามารถเพิ่มศักยภาพในการรับผิดชอบงานที่หลากหลาย อาทิ งานเดินท่อน้ำ ท่อลม งานเหล็กขึ้นรูป งานประกอบติดตั้ง งานวัดวิเคราะห์และแก้ไขการสั่นสะเทือนของเครื่องจักร หรือ Vibration Analysis รวมถึงงานตั้ง Balance Blower
จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในงานบริการด้านต่างๆ ของบริษัท ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมนวคร นิคมโรจนะ นิคมสหรัตนนคร นิคมบางพลี นิคมเวลโกรว์ นิคมอมตะนคร นิคมแหลมฉบัง นิคมอีสเทอร์นซีบอร์ด นิคมปราจีนบุรี นิคม 304 และอื่นๆ ด้วยปริมาณลูกค้ากว่า 300 ราย

ด้วยความร่วมแรงร่วมใจจากทั้งกลุ่มลูกค้า กลุ่มพันธมิตรของบริษัท ที่ทำให้บริษัทเจริญก้าวหน้ามาถึงปัจจุบันนี้ บริษัทขอขอบพระคุณ ลูกค้า Supplier ผู้รับเหมา และผู้เกี่ยวข้อง ที่มีส่วนร่วมในการผลักดันให้บริษัทมีแรงขับเคลื่อนในการก้าวต่อไป และดำรงไว้ซึ่งงานบริการที่ดี ให้สมกับที่ทุกคนได้ให้ความไว้วางใจใน สวินเบอร์น เอ็นจิเนียริ่ง
 

  Useronline 
 
 Visitor Number 
103875103875103875103875103875103875 
 
 
 
Copyright © 2010 SWINBURNE ENGINEERING CO., LTD. All Rights Reserved. 
125 Moo 6, Soi Sukapibal 4, King Kaeo-Bangphli Rd., Bangphliyai, Bangphli, Samutprakarn 10540
Tel. 0-2330-0228-9  Fax. 0-2330-0230   E-mail: swinburne@swinburne.co.th